thập niên 70 nữ cường nhân

thập niên 70 nữ cường nhân
Chương (43/43)

thập niên 70 nữ cường nhân

Tác giả: Lạc Thuỷ Già Nam
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Xuyên Không, Nữ Cường, Gia Đấu, Hài Hước, Điền Văn, Khác, Sủng
Nguồn: sưu tầm
Trạng thái: Đang ra
Đọc Truyện
Đọc Truyện
Văn án
Tác giả: Lạc Thuỷ Già Nam

Thể loại: Truyện Nữ Cường, Hài Hước, Điền Văn, Đô Thị, Ngôn Tình, Truyện Khác, Xuyên Không, Truyện Sủng, Truyện Gia Đấu

Giới thiệu:

Nữ cường nhân Dương Quân Tô xuyên đến nông trường Đại Thắng Lợi thập niên 70, tình huống mà cô gặp phải đó là:

Cha mẹ trọng nam khinh nữ, cha chỉ lo cho bản thân, mặc kệ gia đình, mẹ thì thích chèn ép con gái. Công việc cũng bị người thay thế, mẹ chồng chị cả đến cửa nhà mắng chửi.

Dương Quân Tô: Con người tôi chưa bao giờ kén ăn, nhưng chưa bao giờ ăn thiệt thòi. Thể trọng 100 cân, năng lực phản kích 200 cân. Hôm nay tôi sẽ dạy cho mấy người cách làm người.

Cô tiến hành dạy cho các cực phẩm lớp tư tưởng, phẩm đức, ngữ văn:

Ông nội, ông nói con gái không có năng lực, vậy ông đã 70 rồi sao không thấy ông phát huy năng lực của mình, ông muốn giữ lại đến khi xuống mồ rồi phục sinh sống lại à?

Mẹ, mẹ nói con là đồ vong ân bội nghĩa, dê con còn biết ơn bú quỳ, mẹ phải tin tưởng khoa khọc nha, dê con bú quỳ là bởi vì nó không đứng được.

Lừa cha: Đoán mệnh nói con tiền đồ vô lượng, là người làm nên chuyện lớn.

Các đồng nghiệp, tôi là tới làm việc chứ không phải tới kết bạn, các người muốn xa lánh tôi, vậy thì đúng lúc tôi đỡ phải lãng phí thời gian hòa hợp với tập thể.

Một loạt hành động của Dương Quân Tô mạnh như hổ, bảo vệ công việc, chế phục nhà chồng chị cả, chinh phục một đám đồng bọn, thăng cấp lên làm chị Dương, lại từ trưởng khoa lên thẳng tới Tổng tràng trường, từng bước thăng chức, nghịch tập một cách hoàn mỹ. Đám cực phẩm vô cùng hối hận, thi nhau cầu hòa.

Sự nghiệp được mùa, tình yêu cũng phải có.

Lãnh đạo để cô đi xem mắt, vừa xem mắt một cái liền đánh bay đối tượng hẹn hò.

Đảo mắt coi trọng tiểu thịt tươi hiền huệ ở nhà, gừng càng già càng cay, thịt thì phải non mới ngon.

Cô đã phải làm công việc phức tạp thì yêu đương phải nên đơn giản thôi.

Sau khi kết hôn, cả nhà cha mẹ chồng cưng chiều cô lên tận trời.

Cô chuyên tâm dốc sức gầy dựng sự nghiệp, tiếp tục thăng chức. Lúc nhàn rồi, cô mở miệng trấn an cả nhà: Chồng ơi, anh vất vả rồi. Cha mẹ, mọi người vất vả rồi, không có mọi người con phải làm sao đây?

Ngày cô công thành danh toại, cô nói với truyền thông: “Sau lưng mỗi một người phụ nữ thành công đều có một người đàn ông yên lặng ủng hộ cô ấy. Tôi có thể có ngày hôm nay, đều là dựa vào chồng và cha mẹ chồng ủng hộ. Công việc đúng là rất vất vả, phụ nữ thời đại mới chúng ta phải dũng cảm gánh vác vất vả và trách nhiệm, tạo dựng ra một mảnh đất trời cho đàn ông.”
Bình Luận