trọng sinh thập niên 70 mang không gian vật tư về làm ruộng làm giàu

trọng sinh thập niên 70 mang không gian vật tư về làm ruộng làm giàu
Chương (50/50)

trọng sinh thập niên 70 mang không gian vật tư về làm ruộng làm giàu

Tác giả: Đông Kiều Vương
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh, Nữ Cường, Gia Đấu, Hài Hước, Điền Văn, Nữ Phụ, Sủng
Nguồn: sưu tầm
Trạng thái: Đang ra
Đọc Truyện
Đọc Truyện
Văn án
Tác giả: Đông Kiều Vương

Thể loại: Truyện Nữ Cường, Hài Hước, Điền Văn, Trọng Sinh, Ngôn Tình, Nữ Phụ, Truyện Khác, Xuyên Không, Truyện Sủng, Truyện Gia Đấu

Giới thiệu:

Dung Yên vừa xuyên không vào một cuốn sách, đang sống ở một vùng đất hoang vu và sắp đối diện với vô vàn khó khăn. Cô đang ở cùng với con trai thứ hai của gia đình Lưu, ngay trước mặt cô là cánh cửa địa ngục đang chật cứng bị mở ra. Trong vài phút nữa, kẻ hiếp dâm sẽ xuất hiện, và nếu cô lùi lại thì sẽ gặp phải bọn dâm tặc. Mặc dù trước mắt là những khó khăn và nguy hiểm, nhưng Dung Yên vẫn thấy cuộc đời của mình thú vị.

Nhờ sự trợ giúp từ không gian chứa vật liệu trị giá hơn trăm tỷ đồng mà cô có thể thoát khỏi hoàn cảnh nguy hiểm đó. Nếu không có không gian đó, ngôi nhà của Dung Yên chỉ còn lại bốn bức tường và cô sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm nghiêm trọng hơn.

Dung Yên lo lắng về cốt truyện và không biết liệu có nên can thiệp vào tình tiết hay không. Liệu nam nhân phụ của cô có bị lợn rừng giết chết? Cậu em và em gái của chồng cô có gặp phải kết cục bi thảm? Còn nữ chính thì liệu cô có thể thành công trong cuộc đời mới?

Dung Yên quyết định chiến đấu để bảo vệ người thân và đối đầu với những kẻ ác. Cô không ngần ngại đá những kẻ cặn bã đang trêu chọc mình và hút máu những người thân. Và trong cuộc chiến chống lại kẻ ác, Tần Dã - người chồng của Dung Yên - luôn sát cánh bên cạnh để bảo vệ cô.

Tần Dã luôn ủng hộ và bảo vệ Dung Yên, nhưng trong một lần cãi nhau, cô nghĩ đến việc ly hôn. Tuy nhiên, Tần Dã không bao giờ đồng ý ly hôn vì anh ấy không muốn mất một người vợ mà anh ta yêu.

Đó là câu chuyện về Dung Yên và Tần Dã, trong quá trình trở thành người giàu có từ việc trồng trọt, nuôi trồng và những mánh khóe của một nữ phụ trong thập niên 70. Hãy đọc truyện để khám phá thêm về những nhân vật khác trong câu chuyện này!
Bình Luận